NGHIÊN CỨU VÀ THỬ NGHIỆM

NGHIÊN CỨU VÀ THỬ NGHIỆM


Hệ thống Termimesh lần đầu được phát minh và phát triển tại Úc năm 1989 bởi một chủ sở hữu doanh nghiệp nhỏ, người đã tin rằng chắc chắn phải có một phương thức phòng chống mối mà không dùng đến hóa chất. Kể từ đó, Termimesh đã trải qua các cuộc kiểm nghiệm và đánh giá nghiêm ngặt bởi rất nhiều cơ quan xây dựng và kiểm định.

Hệ thống đã được kiểm nghiệm rộng rãi trên toàn nước Úc, tại Hawaii và bởi Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ. Trong suốt thời gian kiểm nghiệm, hệ thống Termimesh đã chứng minh đem lại hiệu quả 100%. Các thử nghiệm về tốc độ ăn mòn chỉ ra rằng màng lưới làm bằng thép không gỉ theo tiêu chuẩn hải quân có tuổi thọ đặc biệt lâu bền và có thể kéo dài cùng tuổi thọ cả công trình. Các cơ quan chính phủ địa phương công nhận hệ thống Termimesh là một phương pháp độc lập để kiểm soát mối. Hệ thống đã được lắp đặt thành công trên số lượng hàng trăn ngàn ngôi nhà tại Úc, hàng ngàn công trình tại Hawaii, Singapore và Nhật Bản. Hiện nay hệ thống đã được giới thiệu tại khu vực Đông-Nam Hoa Kỳ và các khu vực khác ở Châu Á gồm có Malaysia, Brunei, Indonesia, Thái lan, Lào, Việt Nam, Abu Dhabi, Doha, Ấn Độ.

Hệ thống Termimesh đã được kiểm nghiệm và chứng minh là phương pháp kiểm soát mối thân thiện với môi trường, hoàn toàn khác so với phương pháp phun thuốc diệt mối thông thường.

Thử nghiệm hàng rào lưới CSIRO - Khoa nghiên cứu côn trùng học (Úc)
Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ
Đại học tổng hợp Hawaii
Trung tâm hóa chất Tây Úc
Bộ Lâm nghiệp Thái Lan
Đại học quốc gia Singapore
Công nhận cho Hệ thống kiểm soát mối Termimesh SBCCI (Hoa Kỳ)
HUD/FHA (Hoa Kỳ)
Tất cả các cơ quan thuộc bộ xây dựng Hawaii
Hải quân Hoa Kỳ
Cơ quan đánh giá thuộc CSIRO (trước đây là ABSAC)
Australian Standards
AUBRCC và Luật xây dựng Úc
Cơ quan chính phủ khối thịnh vượng chung của Úc
Cơ quan thẩm quyền về xây dựng và nhà cao tầng Singapore
Ban dự án công cộng Singapore
JKR Brunei
JKR Malaysia
 

THÔNG TIN LIÊN QUAN

Thương hiệu

TERMI - HOME & COMMERCIAL

TERMITRUST

TERMIDRY

Copyright ©2018 Termimesh Vietnam |